Mẫu: Giấy mời tập huấn

Số:        /GM-PGDĐT

An Minh, ngày        tháng      năm 2013

GIẤY MỜI
Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nhà trường (SMAS 2.0)
và triển khai các dịch vụ hỗ trợ liên quan năm học 2013 – 2014

Thực hiện Công văn Số: 1132/SGDĐT-CNTT ngày 12/9/2013 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin (CNTT) năm học 2013 – 2014; Công văn Số: 27/SGDĐT-CNTT ngày 09/01/2012 của của Sở GD&ĐT Kiên Giang  về việc triển khai ứng dụng phần mềm SMAS 2.0 vào công tác quản lý trường học và Tờ trình số 466/PGDĐT-TTr ngày 09/10/2013 của Phòng GD&ĐT An Minh về việc xin chủ trương thực hiện phần mềm quản lý nhà trường (SMAS 2.0) và triển khai các dịch vụ hỗ trợ liên quan
Phòng GD&ĐT An Minh phối hợp với chi nhánh VIETTEL Kiên Giang, Trung tâm VIETEL An Minh tổ chức tập huấn bổ sung phần mềm quản lý SMAS 2.0 cho các đơn vị như sau:
1. Thành phần
Cán bộ phụ trách công tác ứng dụng CNTT các đơn vị trường Tiểu học và Trung học cơ sở trực thuộc.
2. Thời gian, địa điểm
Thời gian tập huấn là 02 ngày bắt đầu lúc 07 giờ 30 phút, ngày 15 tháng 10 năm 2013 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo.
3. Lưu ý:
- Đại biểu tham dự tập huấn nhập và mang theo dữ liệu giáo viên , lớp học và học sinh năm học 2013 – 2014 (trên file mềm) theo mẫu đính kèm để cập nhật vào chương trình.
- Các trường khi đi tập huấn mang theo máy tính xách tay để thao tác.
Đề nghị các đơn vị trường học cử cán bộ, giáo viên tham gia đúng thành phần và thời gian nêu trên./.
Nơi nhận:                                                                 TRƯỞNG PHÒNG
- Như kính gửi;
- Các đơn vị trực thuộc;
- Lưu: VT, ngocdh(5b).