Giấy mời Hội nghị trực tuyến thực hiện công tác văn thư Tháng 12/2013

Đăng lúc: Thứ hai - 02/12/2013 10:15 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Thực hiện Công văn Số: 1132/SGDĐT-CNTT ngày 12/9/2013 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin (CNTT) năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ công tác tháng 12/2013, Phòng GD&ĐT An Minh tổ chức tập huấn Hội nghị trực tuyến thực hiện Công tác văn thư tháng 12/2013 như sau:
VMEET - Phần mềm Hội nghị trực tuyến

1. Thành phần
- Cán bộ phụ trách công tác ứng dụng CNTT và văn thư Phòng GD&ĐT An Minh;
- Cán bộ phụ trách công tác văn thư lưu trữ và CNTT tại các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung tâm học tập cộng đồng.

2. Thời gian: Thời gian Hội nghị  là 01 buổi bắt đầu lúc 07 giờ 30 phút, ngày 03 tháng 12 năm 2013.

3. Địa điểm: Hội nghị được triển khai trực tuyến tại 12 điểm cầu gồm: Phòng GD&ĐT An Minh và 11 xã, thị trấn bằng phần mềm VMEET.

4. Lưu ý:
- Các đại biểu khi đi tập huấn mang theo máy tính xách tay để thao tác trên phần mềm CloudOffice;
- Phụ trách các điểm cầu đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất và kỹ thuật cho phòng họp theo tinh thần triển khai ngày 29/12/2013 tại Hội trường Phòng GD&ĐT Kiên Giang;
- Đại biểu có thể tự chọn điểm cầu để tham dự sao cho thuận tiện nhất (liên hệ với phụ trách để bố trí chổ ngồi) không nhất thiết phải di chuyển về điểm cầu của xã, thị trấn.
Đề nghị các đơn vị trường học cử cán bộ, giáo viên tham gia đúng thành phần và thời gian nêu trên./.

Nơi nhận:                                                                 TRƯỞNG PHÒNG
- Như trên;
- Lưu: VT, ngocdh(5b).