Kết quả thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp THCS năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 27/11/2013 10:45 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Phòng Giáo dục - Đào tạo An Minh thông báo đến trường THPT Vân Khánh, THPT nguyễn Văn Xiện và các trường THCS trong huyện về kết quả thi tuyển chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp THCS và kế hoạch ôn tập chuẩn bị tham gia dự thi vòng tỉnh năm học 2013 – 2014 như sau:
.

1. Về kết quả kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi lớp 9 bậc THCS năm học 2013 – 2014.
  • Tổng số thí sinh đăng ký dự thi: 175 thí sinh.
  • Tổng số thí sinh có mặt dự thi: 172 thí sinh.
  • Tổng số thí sinh vắng mặt: 03 thí sinh.
  • Tổng số môn thi: 08 môn (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học).
  • Số thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba: 24 thí sinh (Trong đó: 08 giải I, 08 giải II, 08 giải III).
  • Số thí sinh đạt giải khuyến khích : 17 thí sinh.  (Kết quả cụ thể được đính kèm theo công văn này sắp xếp giải theo môn từ trên xuống)

2. Ôn tập và dự thi vòng Tỉnh:
Phòng giáo dục – Đào tạo tuyển chọn 24 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và 17 thí sinh đạt giải khuyến khích cấp huyện sẽ ôn tập trong vòng 09 tuần và sau đó Phòng Giáo dục sẽ chốt lại danh sách đội tuyển chính thức tham dự kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh vào ngày 01/3/2014.

3. Triệu tập học sinh ôn tập:
- Thời gian :
  Từ ngày 02/12/2013 cho đến ngày dự thi vòng tỉnh ( 9  tuần ).
+ Trước Tết Nguyên Đán: Từ ngày 02/12/2013 đến ngày  18/01/2014 ( 18/12 Al ) ( 6 tuần thực học ) đã trừ 01 tuần kiểm tra học kỳ I từ ngày 16 – 21/12/2013.
+ Sau Tết Nguyên Đán: Từ ngày 10/02/2014 – 28/2/2014 ( 3 tuần ).
- Địa điểm ôn tập:
 Tại trường THCS Thị Trấn Thứ 11, Địa chỉ: Khu vực II, Thị Trấn thứ 11, An Minh, Kiên Giang.
- Lịch ôn:
+ Thứ hai, Thứ tư, Thứ sáu gồm các môn: Toán , Vật lý, Hóa học, Sinh học.
+ Thứ ba, Thứ năm, Thứ bảy gồm các môn : Ngữ văn,  Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh )
 Mỗi tuần 3 buổi cho từng môn:( sáng HS học chương trình chính khoá, chiều HS luyện ôn).
- Mọi sinh hoạt cá nhân như: Tiền tàu xe, tiền ăn, nơi nghỉ học sinh tự túc. Phòng Giáo dục đề nghị các đồng chí Hiệu trưởng các trường vận động các ban ngành của địa phương, Hội khuyến học, phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm ủng hộ tiền, vật chất và tạo mọi điều kiện tốt cho học sinh an tâm ôn luyện và dự thi vòng Tỉnh đạt kết quả cao.
- Ban giám hiệu nhà trường có học sinh nằm trong đội tuyển vòng huyện tiếp tục hoàn thành hồ sơ của học sinh, bố trí phương tiện đi lại trong thời gian ôn tập. Đồng Thời, nộp học bạ về Phòng Giáo dục – Đào tạo trước ngày 31/12/2013 phải cập nhật kết quả học kỳ I năm học 2013 – 2014.

TẢI DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI
Tác giả bài viết: Đặng Hoài Ngọc