Tổ chức thành công giải bóng chuyền công đoàn giáo dục An Minh

Đăng lúc: Thứ bảy - 02/05/2015 15:58 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Thiết thực chào mừng kỷ niệm năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2015; Ngày Quốc Tế lao động (01/05) và tháng Công nhân năm 2015, Phòng giáo dục và đào tạo An Minh phối hợp với Công đoàn giáo dục huyện tổ chức giải bóng chuyền Công đoàn giáo dục lần thứ I năm 2015.
Ông Lê Văn Cảnh và Ông Trần Phước Sang trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Theo kế hoạch tổ chức, từ ngày 25 đến 27/04/2015, Tại sân bóng chuyền UBND huyện An Minh, đã diễn ra 18 trận cầu của 11 đội bóng đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tại lễ Khai mạc

Sau 03 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã chọn 04 đội xuất xắc vào thi đấu tranh giải. Kết quả: Đội bóng xã Thuận Hòa đạt giải Nhất, Đội bóng chuyền xã Đông Hưng đạt giải Nhì, Đội bóng chuyền xã Đông Thạnh đạt giải Ba và Đội bóng chuyền xã Đông Hòa Đạt giải Tư.

Ông Lê Văn Cảnh, Phó trưởng phòng GDĐT An Minh trao giải Nhất và giải Nhì cho đội bóng xã Thuận Hoà và xã Đông Hưng

Ông Trần Phước Sang, Chủ tịch công đoàn giáo dục An Minh trao giải Ba và giải Tư cho đội bóng xã Đông Thạnh và xã Đông Hoà

Căn cứ vào quá trình thi đấu, Ban tổ chức đã chọn 02 các nhân tiêu biểu xuất xắc để trao giải gồm: Thầy Huỳnh Văn Đợi, giáo viên trường THCS Thuận Hòa đạt giải cầu thủ xuất xắc và Thầy Lê Huy Thanh giáo viên trường TH Thuận Hòa 3 đạt giải chuyền hai xuất xắc.

Ông Lê Văn Cảnh, Phó trưởng phòng GDĐT An Minh trao giải Chuyền hai xuất xắc và giải Cầu thủ xuất xắc cho Thầy Lê Huy Thanh và Thầy Huỳnh Văn Đợi

Vận động viên đội bóng chuyền xã Thuận Hoà đạt giải Nhất chụp ảnh lưu niệm tại sân bóng

XEM THÊM CÁC HÌNH ẢNH KHÁC TẠI ĐÂY!