Hướng dẫn thực hiện báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ năm - 26/12/2013 15:23 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Thực hiện Công văn số 1571/SGDĐT-VP ngày 04/12/2013 của Sở GD&ĐT Kiên Giang về việc lập báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2013 – 2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo An Minh đề nghị các đơn vị thực hiện báo cáo sơ kết và tổng hợp mẫu thống kê cuối học kỳ I, năm học 2013-2014 như sau:
1. Báo cáo sơ kết học kỳ I và Phương hướng nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2013 – 2014 (theo mẫu đính kèm).

2. Hoàn thành các loại thống kê làm phụ lục minh họa cho báo cáo sơ kết ở trên. Trong đó từng loại hình trường có ít nhất các loại biểu thống kê sau:
a. Trường Mầm non: Biểu 04A-MNG: báo cáo thống kê mầm non; Biểu Báo cáo tài chính năm 2013 và Hồ sơ trường Mầm non.
b. Các trường Tiểu học: Biểu 17-C1G-CL: Báo cáo chất lượng học sinh tiểu học; Biểu 06-C1G: Báo cáo thống kê tiểu học; Biểu Báo cáo tài chính năm 2013; Biểu thống kê học sinh bỏ học và Hồ sơ trường Tiểu học. Riêng các trường Tiểu học có dạy lớp mẫu giáo thực hiện thêm biểu: 04-MGG: Báo cáo thống kê mẫu giáo và Hồ sơ trường Mẫu giáo.
c. Các trường THCS: Biểu 17-C2G-CL: Báo cáo chất lượng học sinh tiểu học; Biểu 08-C2G: Báo cáo thống kê THCS; Biểu Báo cáo tài chính năm 2013; Biểu thống kê học sinh bỏ học và Hồ sơ trường THCS.

3. Thời gian hoàn thành báo cáo
Tất cả các loại báo cáo thống kê trên trường đóng thành 01 tập gửi về Phòng GD&ĐT An Minh (Ông Đặng Hoài Ngọc – Di động: 0916642041) trước ngày 05/01/2014) Riêng các loại thống kê, từng trường gửi qua email ngocdh@anminh.edu.vn  (theo các mẫu excel đính kèm) về trước ngày 03/01/2014.
Sau khi hoàn chỉnh bộ báo cáo và các thống kê trường gửi qua hệ thống CloudOffice để theo dõi trên hệ thống.
Đề nghị các đơn vị chỉ đạo cho cán bộ phụ trách công tác thống kê thu thập và hoàn thành báo cáo thống kê đầy đủ, chính xác và đúng thời gian quy định./.
==============

BẢN CHÍNH VÀ CÁC MẪU THỐNG KÊ VUI LÒNG XEM TRONG CHƯƠNG TRÌNH CLOUDOFFICE