Kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2013-2014 tại đơn vị trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/04/2014 05:58 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Căn cứ Thông tư số 43/2012/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành kèm theo Điều lệ hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu hiệu trưởng các trường tiểu học trên địa bàn huyện xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2013-2014 tại đơn vị trường với những nội dung cụ thể như sau:
Kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp  tiểu học năm học 2013-2014 tại đơn vị trường

I. Mục đích - Yêu cầu Hội thi

1. Mục đích

a. Tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong các trường tiểu học tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp;
b.  Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh tạo tiền đề để tham gia hội thi cấp huyện và tỉnh;
c. Góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

2. Yêu cầu

Việc tổ chức hội thi phải đảm bảo khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục đạo đức học sinh.

II. Nội dung:

Các trường Căn cứ Thông tư số 43/2012/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành kèm theo Điều lệ hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên để thực hiện.

III. Thời gian: Các trường chủ động lập kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học năm học 2013-2014 vào thời gian trong tháng 5/2014.

IV. Báo cáo

Khi tổ chức xong hiệu trưởng báo cáo kết quả tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi của đơn vị mình về Phòng Giáo dục và Đào tạo (theo phụ lục 1 đính kèm) qua địa chỉ mail: hungnt@anminh.edu.vn. Hạn chót ngày báo cáo là 31/5/2014.
     Nhận được kế hoạch này đề nghị hiệu trưởng các trường tiểu học nghiên cứu thực hiện. Cần biết thêm chi tiết liên hệ Phòng Giáo dục và Đào tạo (đ/c Hưng, ĐT: 0915 5915 35) để trao đổi thêm./.

Tải xuống văn bản của Phòng

Xem Thông tư số 43/2012/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo