Tiếp tục cuộc vận động thực hiện chương trình "Tiếp sức người thầy" năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 31/03/2014 10:37 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Căn cứ vào kết quả thực hiện trong các năm qua, được sự thống nhất của Đảng ủy Sở GD&ĐT và sự phối hợp của Sở GD&ĐT Kiên Giang, ngày 28/03/2014, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Kiên Giang đã ban hành Kế hoạch số 42/KH-CĐN về việc Tiếp tục vận động thực hiện chương trình "Tiếp sức người Thầy" năm 2014.
Bà Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch công đoàn ngành trao quà cho giáo viên từ chương trình

Mục đích của chương trình "Tiếp sức người Thầy" năm 2014 nhằm chia sẽ, giúp đỡ một phần về tinh thần, vật chất đối với cán bộ, Nhà giáo và người lao động trong ngành giáo dục không may bị bệnh hiểm nghèo, bị hoạn nạn, cuộc số gia đính gặp nhiều khó khăn... vượt qua những khó khăn để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục chung của ngành.

Đối tượng của cuộc vận động là các cán bộ, nhà giáo và người lao động đang lao động, học tậo, công tác trong ngành GD&ĐT tỉnh Kiên Giang và các tổ chức, các nhân mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Hình thức vận động đối với cán bộ, nhà giáo và người lao động tham gia tối thiểu là 2.000 đồng/tháng. Riêng đối với các tổ chức, cánhân mạnh thường quân tùy lòng hảo tâm. Thời gian vận động từ tháng 04/2014 đến hết tháng 08/2014.

Các công đoàn giáo dục, nhà hảo tâm, mạnh thường quân có thể nộp về ban quản lý quỹ (thường trực công đoàn ngành GD Kiên Giang qua địa chỉ:

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC KIÊN GIANG
Số tài khoản: 750.10.00.018637.8
tại Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Kiên Giang
(Khi chuyển tiền vào tài khoản đề nghị ghi rõ, họ tên, đơn vị gửi tiền để tiện cho việc liên hệ, thống kê)

Tải Kế hoạch 42/KH-CĐN tại đây!