Sở GD&ĐT tập huấn chuyên môn mầm non năm học 2013-2014

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2013-2014 của Sở GD - ĐT về việc thực hiện công tác chuyên môn và tiếp tục triển khai kế hoạch phổ cập GDMN cho trẻ em 5 tuổi. Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2013 phòng GDMN tổ chức lớp tập huấn chuyên môn ngành học mầm non.
Bà Phan Thu Hằng - Trưởng phòng Giáo dục Mầm non
Thành phần tham dự lớp tập huấn gồm có bà Phan Thu Hằng - Trưởng phòng GDMN và hơn 100 cán bộ quản lý là Hiệu trưởng và phó hiệu trưởng các trường MN, MG về dự. Thời gian tập huấn: 03 ngày, từ ngày 25/9/2013 đến ngày 27/9/2013.

- Học viên được nghe Bà Phan Thu Hằng - Trưởng phòng GDMN báo cáo tóm tắt qua 02 năm triển khai thực hiện kế hoạch số 03/KH-UBND tỉnh; Kế hoạch thực hiện công tác phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi;

- Hướng dẫn Biểu mẫu thống kê phổ cập và thông qua danh sách 12 xã hoàn thành phổ cập đầu tiên trên địa bàn tỉnh.

- Triển khai một số văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 như gợi ý lập kế hoạch hoạt động y tế học đường và kế hoạch công tác kiểm tra nội bộ trường học.

- Ban tổ chức Hội thi Hướng dẫn kỹ thuật cho các thí sinh dự thi “Tìm hiểu về dinh dưỡng và sức khỏe trẻ mầm non “

- Bà Hồ Thị Minh Hiếu  - Phó  Trưởng phòng GDMN hướng dẫn quy chế chuyên môn mầm non năm học 2013-2014 (thống nhất cách soạn giáo án; quy định hồ sơ thanh tra….).

Tác giả bài viết: Phòng Giáo dục Mầm non

Nguồn tin: kiengiang.edu.vn