Thư chúc Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - Năm 2014

Phòng Giáo dục và Đào tạo An Minh kính gửi đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, các em học sinh, các cháu thiếu niên - nhi đồng, phụ huynh và người lao động đã và đang công tác trong ngành giáo dục và đào tạo thư chúc Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - năm 2014 của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Minh:
Thư chúc Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - Năm 2014

Năm học 2013 - 2014 là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trong toàn ngành đã và đang nổ lực phấn đấu, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thực hiện nhiều chương trình, hoạt động để đạt mục tiêu trên.

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Ngọ, mừng đất nước đổi mới, tôi tin rằng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà sẽ tiếp tục toả sáng bản lĩnh, phát huy trí tuệ, tạo dựng niềm tin, phát triển hài hoà giáo dục truyền thống và giáo dục hiện đại, quyết tâm đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Trong niềm vui đón mùa xuân mới, một lần nữa tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các em học sinh, các cháu thiếu niên nhi đồng, phụ huynh và người lao động đã và đang công tác trong ngành giáo dục và đào tạo lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!Nhân dịp xuân Giáp Ngọ – 2014, thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Minh tôi xin thân ái gửi đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, các em học sinh, các cháu thiếu niên - nhi đồng, phụ huynh và người lao động đã và đang công tác trong ngành giáo dục và đào tạo những lời chúc tốt đẹp nhất.

=====================

Tải thư chúc tết bản ảnh độ phân giải cao tại đây!

Tác giả bài viết: Trưởng phòng GD&ĐT: Huỳnh Văn Tiền