Khuyến khích giáo viên tham gia các hoạt động tại Ngày hội CNTT và DDDHTL năm 2014

"...Lãnh đạo các đơn vị toàn ngành thông báo rộng rãi cho toàn đơn vị về chương trình ngày hội, tạo điều kiện cho giáo viên tham dự các hoạt động của ngày hội nhất là giáo viên dạy môn Tin học, Tiếng Anh (THCS và Tiểu học)...". Đó là một trong những yêu cầu của Sở GD&ĐT Kiên Giang theo Công văn số 261/SGDĐT-VP ngày 11/03/2014.
Công văn 261/SGDĐT-VP ngày 11/03/2014 của Sở GDĐT Kiên Giang

Căn cứ vào công văn 261/SGDĐT-VP,  Phòng GD&ĐT An Minh đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị trường triển khai thực hiện tốt góp phần vào thành công của ngày hội. Xem đây là một hoạt động giao lưu nhằm trao đổi kinh nghiệm hay trong công tác ứng dụng CNTT vào giảng dạy và nâng cao kỹ năng làm đồ dùng dạy học phục vụ công tác giáo dục tại đơn vị trường.

Tải công văn 261/SGDĐT-VP  tại đây!