Trao 100 xe đạp hỗ trợ học sinh nghèo

Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2013, tại Ủy ban nhân dân xã Đông Hòa, Báo Nông nghiệp Việt Nam cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn VINGROUP) đã tiến hành thực hiện chương trình “Cùng em tới lớp” với việc trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan có thành tích tốt trong học tập tại huyện An Minh, An Biên và U Minh Thượng.
Học sinh nhận xe đạp

Về dự đợt phát quà có đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn VINGROUP), Phòng GD&ĐT An Minh và Đại diện Hội khuyến học của các huyện An Minh, An Biên, U Minh Thượng cùng học sinh và gia đình đến tham dự buỗi lễ.

Quang cảnh buổi lễ trao xe đạp cho học sinh

Tổng số xe đạp đuợc trao tăng là 100 chiếc, trong đó Huyện An Biên 30 chiếc, huyện U Minh Thượng 25 chiếc. Riêng Huyện An Minh 45 chiếc phân bổ cho 09 đơn vị trường gồm: TH Đông Hòa 2, TH Thuận Hòa 4, THCS Đông Hưng 2, THCS Đông Hưng A, THCS Đông Hưng B, THCS Đông Thạnh 2, THCS Thuận Hòa, THCS Vân Khánh Tây và THCS Vân Khánh Đông,

Ông Huỳnh Văn Tiền phát biểu tạo buổi lễ trao xe đạp cho học sinh

Phát biểu tại buổi lễ Ông Huỳnh Văn Tiền đã gửi lời cám ơn đến Báo Nông nghiệp Việt Nam, Quỹ Thiện Tâm về những phần quà đã góp phần giúp học sinh nghèo ở nông thôn, học sinh khó khăn có thêm điều kiện thực hiện trọn vẹn ước mơ tới trường. Đồng thời mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các nhà mạnh thường quân nhằm thực hiện các chương trình hỗ trợ học sinh nghèo, góp phần động viên khuyến khích học sinh đến trường, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

Tác giả bài viết: Đặng Hoài Ngọc