Phát động cuộc thi vẽ tranh ATGT với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ tư

Thực hiện công văn số 835/BGDĐT-GDTH ngày 13/02/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức cuộc thi vẽ tranh an toàn giao thông với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ tư, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo thực hiện như sau:
Phát động cuộc thi vẽ tranh ATGT với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ tư
- Tổ chức phát động cuộc thi và thường xuyên tuyên truyền, đôn đốc, nhắc nhở học sinh về nội dung cuộc thi. Các trường tiểu học có thể lồng ghép nội dung cuộc thi vào các bài học vẽ tranh trong chương trình chính khóa môn Mĩ thuật và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

- Hướng dẫn các trường tiểu học tập hợp sản phẩm tranh vẽ của các em và gửi trực tiếp về Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mọi chi tiết về cuộc thi được quy định tại công văn số 835/BGDĐT-GDTH nêu trên (gửi kèm trên địa chỉ mail). Ngoài ra, Bộ Giáo dục và Đào tạo có điều chỉnh như sau:
·                           Đối tượng học sinh tham gia: “Trẻ em Việt nam đang học tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5)”;
·                           Thời hạn nộp tranh dự thi: Hạn cuối cùng là 17h00 ngày 25/3/2015 (tính theo dấu bưu điện).

Tải văn bản tại đây!