Hội thi Tin học trẻ khối học sinh phổ thông huyện An Minh năm 2017

Ngày 15/4, Huyện đoàn An Minh đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo và Trường THPT Nguyễn Văn Xiện đã tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ huyện An Minh năm 2017.
Hội thi Tin học trẻ khối học sinh phổ thông huyện An Minh năm 2017
Tham dự Khai mạc Hội thi có đồng chí Phạm Hồ Quốc Tuấn – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Lê Văn Cảnh – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng 96 thí sinh đến từ các điểm trường trên 11 xã, thị trấn.

 Tại buổi lễ khai mạc đồng chí Lê Văn Cảnh mong muốn các thành viên trong Ban Tổ chức, Hội đồng ra đề thi, coi thi, chấm thi nêu cao tinh thần làm việc trách nhiệm và khách quan. Đồng thời, mong rằng các em thí sinh bình tĩnh, tự tin hoàn thành các phần thi một cách tốt nhất, góp phần để hội thi được tổ chức thành công tốt đẹp.
 Tham gia hội thi năm nay, các thí sinh đã tranh tài về các kiến thức tin học cơ bản thông qua hình thức thi thực hành và lý thuyết tại 3 bảng: bảng A dành cho khối Tiểu học, bảng B dành cho khối THCS và bảng C dành cho khối THPT. Bên cạnh đó những thí sinh thi phần mềm sáng tạo cũng đã tranh tài tại bảng D.
Đồng chí Phạm Văn Khởi – Phó Bí thư Huyện đoàn trao giải nhất và ba toàn đoàn cho các đơn vị
Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Phạm Văn Khởi - Phó Bí thư Huyện đoàn cho rằng kết quả đạt được tại Hội thi Tin học trẻ lần này đã giúp đánh giá, nhìn nhận đúng về phong trào tin học ở các trường phổ thông trên địa bàn huyện; qua Hội thi phát hiện ra những nhân tố tiêu biểu để định hướng bồi dưỡng, đào tạo những tài năng trẻ cho đất nước trong thời kỳ kinh tế tri thức. Đồng chí Phạm Văn Khởi đã đánh giá cao tinh thần tham gia Hội thi của các đơn vị, đặc biệt là các đơn vị các trường trên địa bàn xã Vân Khánh.Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã công bố đội tuyển của huyện An Minh tham gia Hội thi tin học cấp tỉnh được tổ chức sắp tới.