Tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2012-2013

Đăng lúc: Thứ ba - 21/01/2014 14:00 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2014, Tại Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang, Liên Hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật, Sở Khoa học công nghệ, Tỉnh Đoàn, Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang đã tiến hành tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2012-2013
Ban tổ chức Hội thi trao giải cho các tác giả đạt giải tại buổi tổng kết Hội thi

Tham dự lễ tổng kết có bà Đặng Tuyết Em, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Hội Khoa học kỹ thuật, Sở Khoa học công nghệ, Tỉnh Đoàn, Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp tỉnh, huyện, thị xã, thành phố đến dự. Đặc biệt có sự góp mặt các của tác giả có sản phẩm đạt giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật  lần thứ IV năm 2012-2013

Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Kiên Giang lần thứ IV, năm 2012 - 2013 được tổ chức theo Quyết định số 224/QĐ_UBND ngày 05/02/2007 của UBND tỉnh Kiên Giang nhằm thực hiện tốt Quyết định số 165/2006/QĐ-TTG ngày 14/7/2006 của Thủ tướng chính phủ về việc tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật.

Ban tổ chức Hội thi đã ban hành các văn bản hướng dẫn tổ chức hội thi từ ngày 18/05/2012 với các lĩnh vực như:
  • Công nghiệ thông tin, điện tử, viễn thông;
  • Cơ khí tự động hoá, xây dựng và giao thông vận tải;
  •  Vật liệu, hoá chất, năng lượng;
  •  Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên môi trường;
  •  Y dược;
  • Giáo dục &Đào tạo và các lĩnh vực khác.
Tại buổi lễ tổng kết ban tổ chức đã tiến hành tổ chức trao giải cho các cá nhân, tổ chức đạt giải và bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh Kiên Giang và của Ban tổ chức.

Tổng số giải thưởng được trao gồm: 02 giải Nhì, Ba giải Ba, 06 giải khuyến khích và 02 giải ý tưởng hay. Đối với giáo dục & đào tạo, Sở GD&ĐT đã ban hành văn bản số 1073/TB-SGDĐT ngày 07/09/2012 nhằm vận động tuyên truyền trong các cơ sở trường học tham gia hội thi. Kết quả đã đạt 02 giải:

- Giải Khuyến khích cho Ông Đặng Hoài Ngọc, cán bộ phòng GD&ĐT huyện An Minh với sản phẩm: Hệ thống quản lý thông tin phổ cập giáo dục - Chống mù chữ.

- Giải ý tưởng hay cho Ông , Giáo viên trường THPT Huỳnh Mẫn Đạt với sản phẩm:

Kết thúc lễ tổng kết, Ban tổ chúc đã tiến hành phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ V, năm 2014 - 2015.