Bộ trò chơi Edmark dành cho trẻ mẫu giáo và Tiểu học

Gửi lên: 02/12/2013 21:59, Người gửi: pgdanminh, Đã xem: 2477
Bộ trò chơi Edmark dành cho trẻ mẫu giáo và Tiểu học
Bộ trò chơi Edmark dành cho trẻ mẫu giáo và Tiểu học
Bộ chương trình gồm: Ngôi nhà khoa học của Samy; Ngôi nhà Không gian và Thời gian của Trudy; Ngôi nhà Toán học của Mili; Bộ sưu tập Thế giới sôi động 1 - 2 - 3 với nhiểu phần trò chơi giúp trẻ vừa học vừa chơi

Chào mừng bạn đến Ngôi nhà khoa học của Samy

 Là sản phẩm thứ ba trong bộ trò chơi giáo dục thú vị đã đạt nhiều giải thưởng, Tuyển tập những Ngôi nhà Khoa học, Ngôi nhà Khoa học của Samy cùng với Ngôi nhà Toán học của Mili Thế giới Sách của Bailey mang đến cho học sinh của bạn một thế giới học tập với vô số giờ học thú vị. Với những nhân vật đầy màu sắc, những đoạn hoạt hình, giọng nói thân thiết và âm nhạc thật lôi cuốn, Ngôi nhà Khoa học của Samy nuôi dưỡng và kích thích sự ham học hỏi của trẻ em và giúp các em có được cảm giác ngạc nhiên và niềm vui trong việc khám phá thế giới khoa học chung quanh mình.
 
Ngôi nhà Khoa học của Samy mang đến năm trò chơi hấp dẫn giúp các em thực tập khả năng phân loại, sắp xếp thứ tự, quan sát, dự đoán và xây dựng. Các em sẽ được tiếp cận bộ môn khoa học cơ bản và khám phá thế giới động thực vật sống trong môi trường ao hồ. Các em sẽ tạo những đồ chơi và máy móc, in ra và đọc, đồng thời in ra cuốn “Sổ tay Khoa học Thường thức” chứa những thông tin thú vị về các loài thú.
 
Cả 4 trò chơi đều có chế độ Khám phá và Tìm hiểu và chế độ Hỏi & Đáp để các em có thể sử dụng tư duy diễn dịch và quy nạp. Những kinh nghiệm này giúp các em thực tập cả kỹ năng tư duy sáng tạo cũng như kỹ năng tư duy lôgíc.
 
Chúng tôi đã kết hợp những công nghệ ưu việt và những phương pháp giáo dục đã được chứng minh trong sản phẩm “Ngôi nhà khoa học của Samy” để đảm bảo sự thành công đối với nhiều đối tượng trẻ em. Các hướng dẫn bằng lời sẽ giúp trẻ biết đọc cũng như chưa biết đọc có thể tham gia học một cách độc lập. Có sẵn chế độ quét tích hợp dành cho những người dùng nút nhấn đơn.Với việc sử dụng máy vi tính như một công cụ, học sinh có được cảm giác đạt kết quả và phát triển kỹ năng khi chúng sáng tạo, chơi và học.
 

Chào mừng bạn đến ngôi nhà Không gian và Thời gian của Trudy

 Ngôi nhà Không gian và Thời gian của Trudy là sản phẩm thứ tư trong bộ trò chơi giáo dục thú vị và đã đạt nhiều giải thưởng, Tuyển tập những Ngôi nhà Khoa học, trong đó bao gồm Ngôi nhà Toán học của Mili, Thế giới Sách của BaileyNgôi nhà Khoa học của Samy. Năm trò chơi của Trudy sẽ hấp dẫn học sinh bằng âm nhạc sống động, sự lôi cuốn và vô số các loài vật dễ thương.
 
Những trò chơi này phát triển kỹ năng nhận biết thời gian và địa lý, giúp học sinh xây dựng một nền tảng vững chắc cho các môn khoa học xã hội. Với Trudy, học sinh sẽ: thực tập nhận biết thời gian, tìm hiểu khái niệm dòng thời gian và đơn vị thời gian dùng để đo lường, khám phá mối quan hệ giữa trái đất, địa cầu và bản đồ thế giới, định vị và đọc tên các lục địa, đại dương, và những địa danh trên thế giới, phát triển kỹ năng dò bản đồ và phương hướng (cả phương hướng tương đối và tuyệt đối), liên kết bản đồ “nhìn từ trên cao” với bản đồ “nhìn thẳng”, học về tỉ lệ bản đồ, tìm hiểu mối quan hệ giữa bản đồ và phong cảnh thực địa, thực tập khả năng sáng tạo,…và nhiều thứ khác nữa.
 
Trò chơi Ngôi nhà Không gian và Thời gian của Trudy khuyến khích sự khám phá và tưởng thưởng cho sự kiên trì. Mỗi trò chơi có một chế độ Khám phá và Tìm hiểu cũng như chế độ Hỏi Đáp. Điều này cho phép hoc sinh có thể tự do khám phá và tự điều chỉnh việc học hoặc học theo hướng dẫn và chỉ bảo nhẹ nhàng. Độ khó của trò chơi có thể được tùy chỉnh để đảm bảo học sinh của bạn luôn được thử thách nhưng không quá khó.
 
Chúng tôi đã kết hợp những công nghệ mạnh mẽ và những phương pháp giáo dục đã được chứng minh trong sản phẩm Ngôi nhà Không gian và Thời gian của Trudy để đảm bảo sự thành công đối với nhiều đối tượng trẻ em. Những hướng dẫn bằng giọng nói sẽ giúp trẻ biết đọc cũng như chưa biết đọc có thể học một cách độc lập. Chế độ quét tích hợp dành cho những người dùng nút đơn. Với việc sử dụng máy vi tính như một công cụ, học sinh có được cảm giác đạt thành quả và kỹ năng khi chúng sáng tạo, chơi và học.
 

Chào mừng bạn đến với Ngôi nhà Toán học của Mili
 
Phần mềm Ngôi nhà toán học của Mili được tạo ra từ sự kết hợp nhiều ý tưởng và sự quan tâm đúng mực. Nó phản ánh tầm nhìn của chúng tôi về những gì mà công nghệ kỹ thuật có thể mang lại cho giáo dục. Chúng tôi muốn chia sẻ niềm thích thú học hỏi của mình với bạn và những học sinh của bạn, do đó chúng tôi đã đưa vào phần mềm Ngôi nhà toán học của Mili vô số những trò “chơi mà học”, những nhân vật đầy màu sắc, những nụ cười, tiếng cười khúc khích và âm nhạc thật lôi cuốn.
 
Thông qua bảy hoạt động dưới dạng trò chơi, học sinh sẽ học về các con số, cách đếm, phép cộng, trừ, mô hình, giải câu đố, kích thước, các hình dạng hình học và nhiều thứ khác. Sáu trong số bảy hoạt động có cả chế độ Khám phá và Tìm hiểu cũng như chế độ Hỏi và Đáp, do đó học sinh có thể trải nghiệm lối suy nghĩ  diễn dịch (nhiều câu trả lời đúng) cũng như lối suy nghĩ quy nạp (một câu trả lời đúng nhất). Những hoạt động này sẽ giúp tạo lập cơ sở cho kỹ năng tư duy và những khái niệm toán học mà trẻ em cần để thấu hiểu và cảm nhận thế giới chung quanh.
 
Chúng tôi đã kết hợp những công nghệ ưu việt và những phương pháp giáo dục đã được chứng minh để đảm bảo sự thành công đối với nhiều đối tượng trẻ em. Có sẵn chế độ quét tích hợp dành cho những người dùng nút nhấn đơn. Tính năng giọng nói được kỹ thuật số hóa và rõ ràng mang đến một giọng mẫu hiệu quả cho những học sinh ESL (dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) và việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ từ nhỏ. Ngôi nhà toán học của Mili cũng có thể rất thích hợp để sử dụng trong gia đình.
 
Ngôi nhà toán học của Mili mang đến cho học sinh cơ hội phát triển cảm nhận tự điều khiển và cảm giác tự tin. Với việc sử dụng máy vi tính như một công cụ, học sinh có được cảm giác đạt thành quả và kỹ năng khi chúng sáng tạo, chơi và học.
 

Chào mừng đến với Bộ sưu tập Thế giới sôi động 1

 Các học sinh của chúng ta sẽ được sống và làm việc trong một Thời đại Thông tin mà chúng ta chỉ có thể tưởng tượng ra. Khi các em đã làm chủ được các kỹ năng cơ bản của cơ sở giáo dục sơ cấp (3R‘s), các em cũng đồng thời phát triển  các kỹ năng tư duy ở cấp độ rộng và cao hơn, những kỹ năng này sẽ trở nên vô cùng hữu ích trong tương lai tương lai. Có được những điều kiện lý tưởng, trí óc trẻ thơ sẽ phát triển đến không ngờ. Bộ sưu tập Thế giới sôi động 1 được thiết kế để cung cấp cho các em học sinh nhỏ tuổi các kỹ năng tư duy đa dạng: ghi nhớ, suy nghĩ phản biện, giải quyết vấn đề và sáng tạo.
 
Bộ sưu tập Thế giới sôi động 1 biểu dương tính đa dạng của tri thức. Khà năng âm nhạc của một học sinh có thể bộc lộ khi chơi trò Toony-nghệ sĩ đa tài và cây đàn mộc cầm của chàng ta, hay khả năng về thị giác/không gian khi chơi trò BLOX(Thế giới Ảo), hay khả năng về logic/toán học khi chơi trò Cửa hàng Fripple và Chế tạo chim Feather Friends. Trong những lĩnh vực mà có thể các em không tự biết được, Bộ sưu tập Thế giới sôi động 1 cho bạn những giây phút học tập thoải mái, vui vẻ để mang lại sự tự tin, nuôi dưỡng óc khám phá và khả năng sáng tạo, và chắc chắn bạn sẽ thành công nếu bạn kiên trì.
 
Bộ sưu tập Thế giới sôi động 1 còn tập trung chú ý vào phương pháp học tập của học sinh . Có phải một học sinh có thể nhớ những gì đã thấy hơn đã nghe? Các học sinh tiếp cận với việc học như thế nào? Có phải các em chỉ “Đoán và kiểm tra”? Phải chăng khi “khám phá ra” một điều gì đó, các em sẽ sử dụng thông tin đó theo hướng khác để “xem điều gì xảy ra”? Phải chăng các em thích mua các Con rối tại cửa hàng(cả nghe và  nhìn), qua điện thoại (chỉ nghe) hay qua fax (chỉ nhìn) hơn? Bộ sưu tập Thế giới sôi động 1 đẩy mạnh việc học tập trong các lĩnh vực sở trường của mỗi học sinh đồng thời cũng kích thích sự phát triển và xây dựng kỹ năng trong các lĩnh vực khác.
 
 

Chào mừng đến với Bộ sưu tập Thế giới sôi động 2

 
Học sinh ngày nay sẽ sống và làm việc trong một Thời đại Thông tin mà chúng ta chỉ có thể tưởng tượng ra. Các em không chỉ cần những kỹ năng cơ bản, nhưng các em cũng cần những kỹ năng sâu rộng hơn cho phép chúng tiếp cận và lĩnh hội được các tri thức cần thiết trong tương lai. Có được những điều kiện lý tưởng, trí óc trẻ thơ sẽ phát triển đến không ngờ. Bộ sưu tập Thế giới sôi động 2 (cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 6) là sản phẩm thứ hai trong bộ trò chơi gia đình được thiết kế để cung cấp cho các em những giây phút vui chơi và học tập độc đáo, lôi cuốn để phát triển những kỹ năng tư duy khác nhau: ghi nhớ, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và sáng tạo.
 
Bộ sưu tập Thế giới sôi động 2 tưởng thưởng và khích lệ sự đa dạng của tri thức. Quan điểm truyền thống của xã hội về trí thông minh là một yếu tố độc lập và có thể đo được dùng để tiên đoán sự thành công trong tương lai đang được mở rộng để bao hàm quan điểm về khả năng con người là một tập hợp năng lực tri thức. Bạn có thể chú ý đến sức mạnh của khả năng âm nhạc/nhịp điệu khi học sinh của bạn chơi trò Toony – Nghệ sĩ đa tài hay sáng tác các hợp âm cho Ban nhạc Oranga Banga.
 
Bạn có thể quan sát trí khả năng thị giác/không gian khi học sinh của bạn thăm dò với trò chơi Không gian 2-3 chiều hay Rắn ảo. Mỗi hoạt động được thiết kế như một trò chơi trí tuệ có tác động mạnh, sẽ kích thích sự phát triển trí óc của học sinh. Trong mỗi trò chơi Thế giới sôi động, sự tự tin được nâng cao; óc khám phá, tìm tòi và sáng tạo được nuôi dưỡng; và sự kiên trì được tưởng thưởng bằng thành công.
 
Bộ sưu tập Thế giới sôi động 2 cũng tập trung chú ý vào “cách trẻ học tập”. Học sinh của bạn tiếp cận các công cụ mới trong trò Không gian 2-3 chiều và Rắn ảo như thế nào? Sau khi khám phá chức năng của một công cụ, kết hợp với công cụ khác “để xem điều gì sẽ xảy ra?”. Có phải khi chơi trò Âm nhạc vượt thời gian, một học sinh có thể nhớ hơn những gì đã trông thấy (phù hợp thị giác) và học sinh khác nhớ hơn những gì đã nghe (phù hợp thính giác)? Có thể giám sát các tiến trình này bằng cách dùng Thanh trượt Tăng giảm “Thấy” và “Nghe”.
 
Chúng tôi tin tưởng vào sự kết hợp của các phương pháp giáo dục đáng tin cậy với các công nghệ cải tiến để cung cấp các kinh nghiệm giáo dục hiệu quả, độc đáo. Bộ sưu tập Thế giới sôi động 2 phản ánh tinh thần tôn trọng tri thức và sự ngưỡng mộ của chúng tôi đối với các phong cách học tập khác nhau cũng như tiềm năng trí tuệ của trẻ em.
 


Chào mừng bạn đến với Thế giới sôi động 3
 

Bộ sưu tập Thế giới sôi động 3 tiếp tục biểu dương tính đa dạng của tri thức. Thông tin được kết hợp nhanh đến nỗi nếu chúng ta muốn, chúng ta cũng không thể dạy học sinh tất cả thông tin thật sự các em cần trong tương lai. Nhưng chúng ta có thể giúp các em phát triển tất cả các kỹ năng tư duy ở cấp cao hơn, sẽ cho phép các em sử dụng thông tin hiệu quả, phát triển tư duy diễn dịch và biết cách giải quyết tốt các vấn đề gặp phải.
 
Trí óc trẻ em có khả năng đáng kinh ngạc, đặc biệt khi được nuôi dưỡng bằng các bài tập thử thách bằng khả năng lập luận logic, khả năng sáng tạo và khám phá tìm tòi. Bộ sưu tập Thế giới sôi động 3 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt cho lứa tuổi từ 8 đến 12 để phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề khác nhau, giới thiệu các yếu tố lập trình cơ bản, sử dụng cả hai phương pháp luận quy nạp và diễn dịch, và khám phá các khái niệm vật lý cơ bản bao gồm lực ma sát, trọng lực, sự chuyển động và quán tính.
 
Bộ sưu tập Thế giới sôi động 3 cung cấp các cơ hội học hỏi phong phú cho học sinh tự học, học với nhau hay với bạn. Khuyến khích học sinh của bạn cho bạn thấy kết quả sáng tạo của các em và để chia sẻ các vấn đề thách đố mà các em đang giải quyết. Bạn có thể chú ý đến sức mạnh lý luận trong trò chơi Thế giới thương nhân và Ngôi nhà của Rối, sự phát triển kỹ năng tư duy về không gian và logic trong trò Half Time Giờ giải lao và  trò Hiệu ứng hình ảnh hay khuynh hướng tiến hành và suy đoán kết quả trong trò Thế giới Bi Ảo.
 

Tải về

Từ site Cổng thông tin điện tử ngành giáo dục và đào tạo An Minh:
( Dung lượng: 71.54 MB )

 • Phiên bản: N/A
 • Tác giả: N/A
 • Website hỗ trợ: N/A
 • Cập nhật: 02/12/2013 22:02
 • Thông tin bản quyền: N/A
 • Đã tải về:
  384
 • Đã thảo luận: 0
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?

Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Thống Kê

 • Đang truy cập: 623
 • Khách viếng thăm: 622
 • Máy chủ tìm kiếm: 1
 • Hôm nay: 87388
 • Tháng hiện tại: 505575
 • Tổng lượt truy cập: 14997528

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

Nhân sự cơ quan

Kế hoạch công tác

Văn bản chỉ đạo

Albums ảnh

Video clip

Tin nhắn nội bộ (BulkSMS)

Quản lý văn bản CloudOffice

Thống kê GDTH (EQMS)

Website Dự án VNEN

Website Dự án SEQAP

Website Bộ GDĐT

Website Sở GDĐT Kiên Giang

Website CĐGD An Minh

Hệ thống Email Bộ GDĐT

Hệ thống Email Sở GDĐT

Phần mềm PCGD - CMC

Phần mềm KĐCL Mầm non

Phần mềm KĐCL phổ thông

Giáo trình điện tử

Hệ thống Email Phòng GDĐT

Đăng ký nhận tin

Nhập vào email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ http://anminh.edu.vn