Chương trình quản lý Văn thư

Gửi lên: 29/09/2013 11:51, Người gửi: pgdanminh, Đã xem: 2750
Chương trình quản lý  Văn thư
Chương trình quản lý Văn thư
Thực hiện chủ đề năm học “Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”; Căn cứ Hướng dẫn số 1046/SGDĐT-CNTT ngày 31/08/2012 của Sở GD&ĐT Kiên Giang về nhiệm vụ công nghệ thông tin năm học 2012 – 2013; Phòng GD&ĐT An Minh đã tiến hành triển khai thử nghiệm Quản lý văn thư, tài liệu, hồ sơ công việc (CloudOffice) với các đặc điểm chính như sau:
  • CloudOffice được cài trên máy chủ (SERVER) riêng của ngành GD&ĐT huyện An Minh (do Bộ phận phụ trách công nghệ thông tin phòng quản lý). các máy tính của cán bộ, chuyên viên phòng, các đơn vị trường học sử dụng phần mềm truy cập tực tiếp vào SERVER để nhận văn bản, công việc. Từ đó phát huy được sức mạnh tương tác từ các chức năng trên CloudOffice.
  • Cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT và các đơn vị trực thuộc có thể trao đổi công việc, tài liệu, thông tin cho nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Mọi thành viên trong hệ thống có thể trao đổi thông tin, tài liệu, công việc cho nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng…
  • Mọi cá nhân đều có thể dùng CloudOffice để quản lý văn bản, tài liệu một cách khoa học và hiệu quả. Với nhiều thiết kế dành cho người dùng cá nhân như danh bạ cá nhân, thư mục ảo cá nhân, sổ theo dõi sự kiện cá nhân..., CloudOffice là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng cá nhân trong việc quản lý và theo dõi các thông tin riêng tư.
  • Tất cả các đơn vị và cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT có thể sử dụng chung 1 phần mềm duy nhất, khai thác chung một cơ sở dữ liệu duy nhất nhưng vẫn có sự độc lập tương đối với nhau và có thể tương tác lên xuống và qua lại với nhau trên chính CloudOffice
  • Ngoài ra với chức hỗ trợ người dùng di động, chương trình có thể chạy trên các máy điện thoại thông minh, máy tính bản với hệ điều hành Androd, IOS và các máy IPad có thể truy cập dễ dàng thông qua kết nối internet 3G, Wifi
Với những đặc điểm như trên nhận thấy đây là phần mềm hữu ích giúp cho ngành đổi mới công tác quản lý Giáo dục & Đào tạo từ huyện đến các đơn vị trường học.
---------------------------

Lưu ý các file dưới đây:

Từ site Cổng thông tin điện tử ngành giáo dục và đào tạo An Minh:
( Dung lượng: 39.18 MB )

• Phiên bản: 7.0-01-08-2013
  • Tác giả: Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn
  • Website hỗ trợ: http://CLOUDOFFICE.com.vn
  • Cập nhật: 30/05/2015 21:53
  • Thông tin bản quyền: N/A
  • Đã tải về:
  • Đã thảo luận: 0
Bạn đánh giá thế nào về file này?

Hãy click vào hình sao để đánh giá File

Thống Kê