HỘI THI "VIẾT CHỮ ĐẸP" CẤP TIỂU HỌC, NĂM HỌC 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/08/2019 09:33 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Thực hiện Kế hoạch 49a/KH-PGDĐT ngày 30/10/2018 của Phòng GDĐT An Minh, về việc tổ chức Phong trào Vở sạch – Chữ đẹp cấp tiểu học, năm học 2018-2019
HỘI THI "VIẾT CHỮ ĐẸP" CẤP TIỂU HỌC, NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI THI "VIẾT CHỮ ĐẸP" CẤP TIỂU HỌC, NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm thúc đẩy phong trào: “Giữ vở sạch– viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học; Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh trong nhà trường; tuyển chọn và nâng cao chất lượng chữ viết của học sinh.
Sáng ngày 23/3/2019 tại Trường TH Thị trấn 1, Phòng GDĐT An Minh đã tổ chức khai mạc hội thi: “Viết chữ đẹp” cho học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 đến từ 28 trường học trên địa bàn huyện An Minh.
Cuộc thi được tiến hành theo các hình thức gọn nhẹ, thiết thực và phù hợp với đặc điểm học sinh tiểu học; đánh giá đúng thực chất quá trình học tập và rèn luyện của học sinh.
Tổng số có 420 học sinh tham dự. Sau một thời gian làm việc khẩn trường, nghiêm túc, Ban Giám Khảo đã lựa chọn mỗi khối 1  giải Nhất; 05 giải Nhì, 10 giải Ba và 15 em đạt giải Khuyến khích. Cuộc thi viết chữ đẹp là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”, thông qua việc “luyện nét chữ” để “rèn nết người”. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục của huyện.Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

Nhân sự cơ quan

Kế hoạch công tác

Văn bản chỉ đạo

Albums ảnh

Video clip

Tin nhắn nội bộ (BulkSMS)

Quản lý văn bản CloudOffice

Thống kê GDTH (EQMS)

Website Dự án VNEN

Website Dự án SEQAP

Website Bộ GDĐT

Website Sở GDĐT Kiên Giang

Website CĐGD An Minh

Hệ thống Email Bộ GDĐT

Hệ thống Email Sở GDĐT

Phần mềm PCGD - CMC

Phần mềm KĐCL Mầm non

Phần mềm KĐCL phổ thông

Giáo trình điện tử

Hệ thống Email Phòng GDĐT

Đăng ký nhận tin

Nhập vào email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ http://anminh.edu.vn