217 giải bài giảng điện tử, bài giảng trình chiếu được trao giải A,B, C

Đăng lúc: Thứ ba - 11/03/2014 18:23 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Đó là kết quả qua công tác chấm xét và trao giải bài giảng điện tử, bài giảng trình chiếu do các đơn vị trực thuộc sở GD&ĐT Kiên Giang gửi tham gia hội thi được ban giám khảo chấm và công bố vào sáng ngày 11/03/2014.
Trích danh sách đạt giải bài giảng điện tử, bài giảng trình chiếu được xác định

Với hơn 500 sản phẩm tham gia dự thi, 271 giải được xét lần này được ban giám khảo (Do Sở GD&ĐT Kiên Giang ra quyết định thành lập) chấm chọn thông qua 02 vòng: Vòng chấm kỹ thuật và vòng chấm chuyên môn với những tiêu chí được tham khảo và chọn lựa phù hợp với nội dung từng sản phẩm.

Trong 271 giải được chọn có 02 giải A, 45 giải B và 171 giải C. Hai giải A thuộc về Giáo viên Trần Thanh Toàn - trường THPT Giồng Riềng và Giáo viên Huỳnh Văn Thái -trường THCS Phong Đông huyện Vĩnh Thuận.

Tham gia Ngày hội lần thứ 3 -  năm 2014, Phòng GD&ĐT An Minh chọn 20 sản phẩm tham dự ngày hội với 12 bài giảng trình chiếu và 08 bài giảng điện tử được tuyển chọn qua Ngày hội CNTT và Đồ dùng dạy học tự làm cấp huyện được tổ chức vào ngày 16/02/2014 tại Trường THCS Thị trấn Thứ 11.

Qua kết quả từ Sở GD&ĐT Kiên Giang, trong 20 sản phẩm bài giảng điện tử và bài giảng trình chiếu có 12 sản phẩm được trao giải, gồm 02 giải B và 10 giải C. Hai giải C thuộc về Cô Nguyễn Thị Kim Xuyên – Trường Tiểu học Vân Khánh 1 và Cô Nguyễn Thị Mẫn – trường THCS Đông Hưng 1.

DANH SÁCH CÁC CÁ NHÂN ĐẠT GIẢI CUẢ NGÀNH GD&ĐT AN MINH

TT Tên sản phẩm Tên Trường Tên
tác giả
Môn thi Lớp Ghi chú
1 Bài 2: Tạo bảng trong văn bản TH Vân Khánh 1 Nguyễn Thị Kim Xuyên Tin học 5 Giải B
2 Định dạng trang tính THCS Đông Hưng 1 Nguyễn Thị Mẫn Tin học 6 Giải B
3 Thơ: Chú bộ đội hành quân trong mưa Trường MN Thị trấn Hồ Thị Ngọc Lam   MG 5-6 tuổi Giải C
4 Tìm hiểu một số loại hoa MN Đông Hòa Tô thị Kim Hương LQ MTXQ MG 4-5 tuổi Giải C
5 Quan sát, đàm thoại  đặc điểm nổi bật của một số loại rau ăn lá (rau bắp cải, rau cải xanh, rau mồng tơi) Trường MN Thị trấn Mai Nụ Hồng   MG 4-5 tuổi Giải C
6 Làm quen chữ cái U, Ư MN Đông Hòa Võ Quyền Trang LQCC MG 5-6 tuổi Giải C
7 Thành phố Huế TH Đông Thạnh 1 Nguyễn Thị Bé Sáu Địa lý 4 Giải C
8 At home TH Đông Hưng 1 Thái Thị Kiều Tiếng Anh 3 Giải C
9 Di Chuyển hình TH Đông Hưng B Phan Thị Cẩm Tú Tin học 3 Giải C
10 Bài 27.  Mối Ghép Động THCS Vân Khánh Đông Võ Văn Sang Vật lý 8 Giải C
11 Bài 19. Sự Nở Vì Nhiệt Của Chất Lỏng THCS Vân Khánh Đông Võ Văn Sang Vật lý 6 Giải C
12 Bài 56. Rượu êtylic THCS Vân Khánh Đông Phạm Văn Diến Hóa 9 Giải C

Từ ngày 13 đến 15/03/2014, Phòng GD&ĐT An Minh sẽ tiếp tục chọn 09 sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm tham gia triển lãm tại ngày Hội cấp tỉnh. Đây là những sản phẩm tiêu biểu được chọn từ hội thi cấp huyện sẽ tham gia trưng bày tại gian hàng của ngành GD&ĐT An Minh.

Tải danh sách 217 sản phẩm đạt giải tại đây!!!!