Trường Tiểu học Vân Khánh 2 thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013

Đăng lúc: Thứ bảy - 28/09/2013 17:16 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Trong năm học qua, nhà trường Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý: tổ chức cho 100% cán bộ giáo viên tham gia quán triệt và thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời nhà trường đã xây dựng và triển khai kế hoạch hành động của ngành và của Đảng ủy xã đến từng đảng viên và cán bộ giáo viên.
Chào cờ đầu tuần

Chào cờ đầu tuần


Tập thể cán bộ giáo viên toàn trường thường xuyên nêu cao ý thức trách nhiệm, không ngừng học tập để nâng cao trình độ; Thường xuyên coi trọng công tác thanh tra chuyên môn; thanh tra chuyên đề; nhằm kịp thời nắm bắt và giải quyết những khó khăn, vướng mắc của cơ sở. Xử lý nghiêm các vụ vi phạm pháp luật.

Nhà trường thường xuyên thực hiện tốt việc công khai chất lượng học sinh đạt được và điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo, quản lý tốt việc thu - chi tài chính, quản lý và thực hiện đầy đủ thủ tục công tác tuyển sinh đầu cấp đúng theo quy định.   

Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trong lĩnh vực giáo dục. Đổi mới và tăng cường công tác thi đua khen thưởng. Thường xuyên làm tốt công tác giáo dục đạo đức và lối sống cho học sinh, phối hợp các đoàn thể trong nhà trường và địa phương ngăn chặn và phòng chống các lệ nạn xã hội thâm nhập vào trường học.

Chất lượng giáo dục cuối năm của trường: Về hạnh kiểm có 454/454 học sinh xếp loại hạnh kiểm thực hiện đầy đủ, đạt tỉ lệ 100 %. Về học lực có 262/454 em xếp loại học lực từ tiên tiến trở đạt tỉ lệ 57,7 % so với cùng kì năm trước tăng 4,4 %. Tổng số học sinh được xét hoàn thành chương trình Tiểu học là 86 em, đạt tỉ lệ 100 %.

Qua kết quả bình xét thi đua cuối năm, trường đã đề nghị về trên tặng giấy khen cho 6 cá nhân, 5 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh; 03 bằng khen UBND tỉnh và 01 bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Trong năm học tới, nhà trường tiếp tục đưa ra mục tiêu: tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, trong đó quan tâm công tác giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên; tiếp tục phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tăng cườn công tác kế hoạch, tài chính, phát triển mạng lưới trường lớp và cơ sở vật chất.
Tác giả bài viết: Dương Đông Xuân
Nguồn tin: Đài Truyền Thanh Huyện An Minh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

Nhân sự cơ quan

Kế hoạch công tác

Văn bản chỉ đạo

Albums ảnh

Video clip

Tin nhắn nội bộ (BulkSMS)

Quản lý văn bản CloudOffice

Thống kê GDTH (EQMS)

Website Dự án VNEN

Website Dự án SEQAP

Website Bộ GDĐT

Website Sở GDĐT Kiên Giang

Website CĐGD An Minh

Hệ thống Email Bộ GDĐT

Hệ thống Email Sở GDĐT

Phần mềm PCGD - CMC

Phần mềm KĐCL Mầm non

Phần mềm KĐCL phổ thông

Giáo trình điện tử

Hệ thống Email Phòng GDĐT

Đăng ký nhận tin

Nhập vào email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ http://anminh.edu.vn