Thư mời họp trực tuyến triển khai công tác báo cáo thống kê cuối năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 22/05/2014 11:08 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Thực hiện Công văn số 47/PGDĐT-VP ngày 16/5/2014 của Phòng GD&ĐT Về việc hoàn thành báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015, Phòng GD&ĐT An Minh tổ chức Hội nghị trực tuyền triển khia thực hiện với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

1. Thành phần:
- Ban lãnh đạo, Bộ phận phụ trách Thống kê, báo cáo, công nghệ thông tin Phòng GD&ĐT;
- Đại diện ban giám hiệu, cán bộ phụ trách văn thư, công nghệ thông tin các trường mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trực thuộc.

2. Thời gian, địa điểm:

a. Thời gian: Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 23 tháng 5 năm 2014..

b. Địa điểm:
- Chủ trỉ hội nghị: Điểm cầu trực tuyền Phòng GD&ĐT An Minh;
- Các trường tập trung tại các điểm cầu hội nghị trực tuyến tại các xã, thị trấn. Trường có thể tham gia hội nghị tại điểm cầu hội nghị trực tuyến khác đảm bào thuận tiện cho việc đi lại và tình hình thực tế của đơn vị.

Lưu ý: Trường mang theo Công văn số 47/PGDĐT-VP ngày 16/5/2014 của Phòng GDĐT An Minh và các biểu thống kê cuối năm học liên quan để phát biểu tại Hội nghị. Thời gian kiểm thử hệ thống bắt đầu lúc 13 giờ cùng ngày. Đại biểu tham dự đến phòng họp trước 15 phút để kiểm danh và ổn định.
Do yêu cầu khẩn trương và quan trọng của cuộc họp, Phòng Gd&ĐT đề nghị đại biểu sắp xếp bố trí cán bộ về dự đúng thành phần và thời gian trên./.