Thông báo công tác chuẩn bị cho Ngày Hội CNTT và DDDHTL tỉnh Kiên giang lần thứ 3 năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 10/03/2014 16:40 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Căn cứ công văn số 208/SGDĐT-VP ngày 26/02/2014 của Sở GD&ĐT Kiên Giang về Chương trình Tổng thể Ngày hội Công nghệ thông tin và Đồ dùng dạy học tự làm (Ban hành kèm theo Kế hoạch số 1656/KH-SGDĐT ngày 19/12/2013 của Sở GD&ĐT Kiên Giang về tổ chức Ngày hội CNTT và ĐDDHTL ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang lần thứ III năm 2014). Phòng GD&ĐT An Minh thông báo đến các đơn vị thực hiện công tác chuẩn bị cho ngày Hội như sau:
Thông báo công tác chuẩn bị cho Ngày Hội CNTT và DDDHTL tỉnh Kiên giang  lần thứ 3 năm 2014

1. Tổ chức các hoạt động tham gia ngày hội.

Phòng GD&ĐT thành lập đoàn cán bộ, giáo viên tham các hoạt động ngày hội bắt đầu làm việc từ ngày 12/03/2014 đến hết ngày 15/03/2014 (có quyết định riêng).

2. Thu nhận sản phẩm tham gia ngày hội.

Căn cứ vào kết quả Hội thi cấp huyện, Phòng GD&ĐT đã tuyển chọn 20 sản phẩm bài giảng điện tử, bài giảng trình chiếu và 09 sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm của các bậc học Mầm non, Tiểu học và THCS gửi tham gia (xem phụ lục đính kèm).

Theo kế hoạch của Ban tổ chức ngày hội, sản phẩm bài giảng điện tử, bài giảng trình chiếu đã được nộp về ban tổ chức để chấm chọn các giải và sẽ công bố vào ngày 15/03/2014 (tại buổi lễ tổng kết).

Riêng đối với Đồ dùng dạy học tự làm (09 sản phẩm) sẽ được chọn trưng bày và chấm xếp giải tại gian hàng của ngành GD&ĐT huyện vào các ngày 13-14/03/2014. Do đó đề nghị các đơn vị trường có sản phẩm chọn tham dự trên đúng 14 giờ ngày 12/03/2014 mang nộp sản phẩm và bản thuyết minh tập trung về Hội trường phòng GD&ĐT để 05 giờ ngày 13/03/2014 mang nộp cho Ban tổ chức cấp tỉnh chấm xếp giải và Phòng trương bày tại gian hàng.

Lưu ý: các tác giả của đồ dùng dạy học được chọn có trách nhiệm hoàn chỉnh lại sản phẩm, cũng như hoàn chỉnh lần cuối bản thuyết minh sản phẩm trước khi nộp về Phòng để mang đi.

3. Công tác đưa đón học sinh tham dự cuộc thi “I CAN DO” và “S’S SHOW”.

Tổng số học sinh tham dự cuộc thi “I CAN DO” và “S’S SHOW” là 06 học sinh của 05 đơn vị trường (xem danh sách đính kèm).
Phòng GD&ĐT An Minh tổ chức thuê xe, chổ ăn nghỉ cho học sinh từ 11 giờ ngày 14/03/2014 đến. Đến 12 giờ 30 phút ngày 15/03/2014 sẽ tổ chức trả học sinh tại Phòng GD&ĐT An Minh. Thời gian cụ thể như sau:

- Đúng 10 giờ ngày 14/03/2014, các học sinh trên tập trung tại Phòng GD&ĐT An Minh để theo xe hợp đồng đến nơi tập trung tại Thành Phố Rạch Giá để nghỉ ngơi.

- Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 14/03/2014, thí sinh thi S’S SHOW tập trung về Hội trường lớn Trường Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang để bắt thăm và thi diễn.

- Vào lúc 18 giờ ngày 14/03/2014, thí sinh tham dự cuộc thi “I CAN DO” tập trung về Sân khấu lớn trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh để tiến hành cuộc thi.

- Vào lúc 20 giờ 30 phút các thí sinh tập trung tại gian hàng triển lãm của Ngành GD&ĐT huyện để về nơi nghỉ.

- Từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút ngày 15/03/2014, học sinh tham quan các gian hàng.

- 10 giờ 30 phút đến 11 giờ, tham gia lễ tổng kết ngày hội.

- 11 giờ 30 phút, hoàn thành thu dọn hành lý lên xe trở về huyện An Minh.

- 12 giờ 30 phút, xe đến Phòng GD&ĐT hoàn thành công tác đưa đón học sinh. Các trường, phụ huynh học sinh liên hệ nhận học sinh và kết thúc.

Lưu ý:

- Phòng GD&ĐT sẽ bố trí 02 cán bộ, giáo viên quản lý học sinh (có Quyết định riêng), các học sinh tham dự tuyệt đối tuân theo sự sắp xếp của giáo viên để đảm bảo an toàn và tham gia tốt cuộc thi.

- Mỗi học sinh (có thể) có không quá 01 phụ huynh đi kèm. Nếu có nhu cầu đi chung xe đến Thành phố Rạch Giá phải liên hệ trước với Ông Đặng Hoài Ngọc (Di động: 0916.642.041) để sắp xếp xe và nơi nghỉ.

Trên đây là một số nội dung có liên quan đến công tác chuẩn bị tham gia ngành hội CNTT và Đồ dùng dạy học tự làm ngành GD&ĐT lần thứ 3 năm 2014. Hiệu trưởng các trường học thông báo kế hoạch tổ chức ngày hội cấp tỉnh cho toàn thể cán bộ, giáo viên có điều kiện đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm.

Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện. Có vấn đề chưa rõ liên hệ với Ông Đặng Hoài Ngọc (Di động: 0916642041) biết thêm./.

Nơi nhận:
- Các trường Mầm non, Tiểu học và THCS;