Tổ chức thành công Hội thi Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh cụm thi Huyện An Minh

Đăng lúc: Thứ ba - 25/03/2014 15:39 - Người đăng bài viết: Phòng GD&ĐT An Minh
Thực hiện theo hướng dẫn số 311/SGDĐT-GDDTrH về việc tổ chức kì thi IOE cấp tỉnh, ngày 22 tháng 03 năm 2014, tại trường THCS Vân Khánh Đông, đã diễn ra Hội thi Olympic Tiếng Anh trên internet cấp tỉnh cụm thi huyện An Minh.
Ông Phan Phúc Minh (người thứ 2 từ trái qua) và Ông Lê Văn Cảnh chỉ đạo hội thi olympic Tiếng Anh cấp tỉnh

Tham dự lễ khai mạc và chỉ đạo cuộc thi có ngoài Ban tổ chức cấp huyện cụm thi An Minh do Ông Lê Văn Cảnh, Phó trưởng phòng GD&ĐT làm trưởng ban còn có Ông: Phan Phúc Minh  - Chuyên viên sở GDĐT Kiên Giang đến giám sát cuộc thi.

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT, Hội thi Olympic cấp tỉnh lần này được tổ chức tại 12 điểm thi gồm các huyện: Giồng Riềng, Kiên Lương, An Minh, Vĩnh Thuận, Gò Quao, Châu Thành, Hà Tiên và Thành phố Rạch giá.

Tại điểm thi huyện An Minh, Ban tổ chức đã tiến hành khai mạc và tổ chức thi đúng thời gian quy định của ban tổ chức cấp toàn quốc. Tổng số học sinh tham gia dự thi cấp tỉnh của huyện An Minh là 20 học sinh trên 04 khối lớp từ Khối 6 đến khối 9.

Việc tổ chức thành công Hội thi cấp tỉnh ngoài sự quan tâm chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT An Minh còn kể đến vai trò của ban giám hiệu trường THCS Vân Khánh Đông cùng các giáo viên phụ trách công nghệ thông tin và giáo viên dạy Tiếng Anh của trường đã khắc phục khó khăn, thiếu thốn về trang thiết bị ...nhưng vẫn tổ chức được cho nhiều học sinh tham gia Hội thi cấp trường - huyện - tỉnh.

Kết quả của hội thi sẽ được đánh giá, rút kinh nghiệm để nhân rộng mô hình cho các đơn vị trường trong các năm tiếp theo. đáp ứng yêu cầu của Ban tổ chức cấp toàn quốc, tạo sân chơi trí tuệ cho học sinh, nhất là học sinh có đam mê và năng khiếu Tiếng Anh./.